Dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội Việt Trì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì. Mỗi dịch vụ có một mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn hãy tìm hiểu mức giá cụ thể nhất để di chuyển từ Hà Nội tới Việt Trì là bao nhiêu qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu quãng đường đi từ Hà Nội đến Việt Trì

Quãng đường đi từ Hà Nội đến Việt Trì mất thời gian khoảng 2g tới 2h30 phút. Để đi Việt Trì bạn cần lựa chọn con đường ngắn nhất và dễ đi nhất.

Cách thứ nhất bạn đi chỉ mất khoảng 70km là từ Hà Nội bạn đi thẳng lên cao tốc Nội Bài, Lào Cai sau đó rẽ vào quốc lộ 2A đến cầu Việt Trì và đi thẳng sẽ đến thành phố Việt Trì. Con đường ngày ngắn nhưng bạn phải tuân thủ luật giao thông nghiêm ngặt, đi đúng làn đường vì đây là đường cao tốc dành cho các xe lớn.

taxi-noi-bai-viet-tri

Cách thứ 2 là bạn phải mất đoạn đường gần 90km. Từ Hà Nội bạn xuất phát từ Làng Hòa Lạc, đi thẳng theo Đại Lộ Thăng Long lên đến Sơn Tây. Sau đó qua cầu Vĩnh Thịnh lên đến quốc lộ 2 và đi theo tuyến trên.

Giá xe đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì

Giá thành trung bình của mỗi dịch vụ khoảng tầm 14.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp đảm bảo được về mặt chất lượng dịch vụ tốt.

Việt Trì cách Hà nội khoảng hơn 100km về phía Tây Bắc. Con đường di chuyển ngắn nhất là đi đường quốc lộ 2 từ Hà Nội về Việt Trì.  Khi bạn sử dụng dịch vụ taxi thì bạn phải mất số tiền là 700.000 đồng đến 800.000 đồng.

taxi-noi-bai-viet-tri-

Dịch vụ thuê xe đường dài cần phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Địa chỉ có uy tín mới được nhiều khách hàng tin tưởng và có lượng khách hàng ổn định.

Tiêu chí của dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì

  • Dòng xe đời mới chuyên dụng

Xe cho dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì là loại xe mới nhất. Xe có nhiều tiện ích và tính năng hiện đại phục vụ tốt nhu cầu của hành khách. Xe có thiết kế hiện đại, sang trọng khách hàng sẽ thoải mái khi ngồi trên xe.

  • Phục vụ khách hàng tận tình

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình di chuyển.

  • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cung cấp các chương trình hấp dẫn, giá cả cạnh tranh và tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có một hành trình an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì thân thiện, hài lòng khách hàng.

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com