Dịch vụ Taxi từ Hà Đông đi Nội Bài uy tín, chất lượng

Khi bạn có nhu cầu đi từ Hà Đông đến Nội Bài nhưng bạn không biết sử dụng phương tiện nào. Taxi từ Hà Đông đi Nội Bài là một lựa chọn hàng đầu. Với chất lượng và phong cách phục vụ uy tín mang lại sự thoải mái cho hành khách trong quá trình di chuyển. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ taxi từ Hà Đông đi Nội Bài

  • Taxi là phương tiện được yêu thích của hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu đi Nội Bài. Taxi từ Hà Đông đi Nội Bài với nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Đây là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín với nhiều dịch vụ trọn gói và 2 chiều. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đi riêng và đi chung.

Xem thêm:

taxi-tu-ha-dong-di-noi-bai

  • Taxi sẽ dựa trên đồng hồ để tính giá cước để tính tiền và phí chờ đợi.  Riêng với dịch vụ taxi này của chúng tôi bạn sẽ không tốn chi phí chờ đợi được miễn phí 100% thời gian xe chờ đón khách.
  • Khi đi sân bay bạn chỉ cần đặt một chiếc taxi, tài xế sẽ đưa đón bạn đúng giờ và chờ đón bạn. Mức chi phí bạn trả như ban đầu dịch vụ đã báo, trên đường sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
  • Taxi từ Hà Đông đi Nội Bài cung cấp dịch vụ đưa đón với nhiều dòng xe khác nhau để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các dòng xe như sau: xe taxi 4 chỗ, xe 5 chỗ hạng sang, xe taxi 7 chỗ, xe taxi 16 chỗ và xe taxi 29 chỗ.

Giá cước của taxi từ Hà Đông đi Nội Bài

Nhu cầu sử dụng taxi từ Hà Đông đi Nội Bài ngày một tăng cao nên giá cước dịch vụ cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo các mức giá dưới đây để chọn phương tiện và cách thức di chuyển phù hợp nhất.

taxi-tu-ha-dong-di-noi-bai-

  • Giá taxi từ Hà Đông đi Nội Bài trọn gói với hình thức đi ghép xe là 150.000 đồng/ chuyến.
  • Giá taxi từ Hà Đông đi Nội Bài đi riêng với xe 4 chỗ là là 220.000 đồng/ chuyến.
  • Giá taxi từ Hà Đông đi Nội Bài đi riêng với xe 7 chỗ là 300.000 đồng/ chuyến.
  • Giá taxi theo chiều ngược lạ từ Nội Bài về Hà Đông là 250.000 đồng/chuyến.

Nếu khách hàng đi với chỉ 1 vali hành lý đơn giản thì nên chọn hình thức đi chung để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của mình.

Taxi từ Hà Đông đi Nội Bài là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đặt xe phương tiện sẽ đón bạn đúng giờ và đưa bạn tới sân bay nhanh nhất xem thêm tại https://taxinoibai365.com


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com