Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài an toàn, giá cả hợp lý

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài giúp khách hàng di chuyển đến Nội Bài nhanh nhất và an toàn nhất. Với giá cả hợp lý hiện nay dịch vụ thuê xe được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua nội dung bài viết dưới đây.

  • Khi thuê xe 16 chỗ đi sân bay nội bài được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, mẫu xe sang trọng, cao cấp, đời mới. Xe có nội thất đầy đủ, điều hòa mát mẻ.
  • Lái xe thân thiện, nhiệt tình, mến khách, chu đáo, ân cần, lịch sự phục vụ khách hàng tốt nhất trong quá trình di chuyển.Quý khách sẽ luôn thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng của lái xe.
  • Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi sân bay nội bài luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo được an toàn khi phục vụ khách hàng.

Xem thêm:

Giá thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài

Giá của dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài luôn rẻ hơn . Dịch vụ của chúng tôi cam kết về sự uy tín cũng như chất lượng.

thue-xe-16-cho-di-san-bay-noi-bai

Giá thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài sẽ bao gồm các dịch vụ như: đón khách, đưa khách đến sân bay Nội Bài. Giá thuê xe sẽ bao gồm vé cầu đường và vé gửi xe. Tùy vào lịch trình di chuyển của khách hàng mà giá thuê xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng mức giá hợp lý nhất và tốt nhất. Giá sẽ được tính với mức phí theo đúng quy định, không bao gồm các phụ phí khác.

Tại sao nên thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài

  • Xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài thuộc loại xe chở khách có kích thước cỡ trung bình. Xe này nhỏ hơn xe khách , xe bus và lớn hơn các dòng xe thông dụng sử dụng gia đình như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ. Xe 16 chỗ được thiết kế kín đáo, sang trọng với 2 cánh cửa trượt ngang và cửa mở ở phía sau rất tiện lợi giúp cho hành khách lên xuống khithuê xe 16 chỗ đi sân bay nội bài và vận chuyển đồ đạc hành lý một cách dễ dàng.
  • Khoang chứa đồ của xe 16 chỗ có diện tích rộng, tải trọng lớn nên rất phù hợp để thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài. xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài giúp đưa đón khách hàng trong thành phố, có hành lý cồng kềnh từ sân bay về Hà Nội hoặc ngược lại.

Thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài tiện lợi và đa dụng. Dịch vụ đặt xe taxi đi sân bay nội bài này là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay. Đem lại nhiều lợi ích cho hành khách trong việc di chuyển với nhiều hành lý.

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com