Dịch vụ xe Taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài uy tín, chất lượng

Dịch vụ taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách. Đây là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài

Quận Thanh Xuân là một quận phía Tây Nam của Hà Nội, khoảng cách từ quận Thanh Xuân đến sân bay Nội Bài khoảng 30km. ở đây có các địa điểm nổi tiếng như: công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ…

Xem thêm:

taxi-tu-thanh-xuan-di-noi-bai-19

Taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài là dịch vụ taxi giá rẻ chuyên dụng giúp hành khách di chuyển nhanh chóng đến địa điểm cần thiết. Dịch vụ luôn mang lại chất lượng tốt, luôn làm hài lòng khách hàng. Taxi đưa đón hành khách với sự an toàn và thân thiện. Mỗi dịch vụ di chuyển sẽ được báo giá cước trước khi hành khách đặt xe hạn chế tài xế thu thêm phí trên đường đi.

Ưu điểm của taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài

  • Các dòng xe taxi là xe đời mới có nội thất sạch sẽ, đẹp và mới. hãng xe chúng tôi luôn vệ sinh xe sạch sẽ sau mỗi ngày khi đã hết khách hàng.
  • Cước phí được tính rõ ràng, minh bạch, khách hàng luôn được thu cước đúng đoạn đường di chuyển.
  • Đưa đón khách đúng lộ trình, đường đi đã thỏa thuận ban đầu. Hành lý của hành khách được bảo quản tốt  và an toàn ở khoang riêng biệt.
  • Số lượng xe nhiều nên khách hàng sẽ được đón đúng giờ đặt và không có trở ngại thời gian.

Giá cước của taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài

Taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài niêm yết giá cước như sau:

taxi-tu-thanh-xuan-di-noi-bai-

Xe 4 chỗ đi từ Thanh Xuân đến Nội Bài 200.000 đồng/ lượt.

Xe 7 chỗ đi từ Thanh Xuân đến Nội Bài 250.000 đồng/ lượt.

Giá cước từ Nội Bài về Thanh Xuân

Xe 4 chỗ có giá 250.000 đồng/ lượt.

Xe 7 chỗ có giá 300.000 đồng/ lượt.

Giá cước 2 chiều từ Thanh Xuân đi Nội Bài và ngược lại

Xe 4 chỗ 400.000 đồng/chuyến, xe 7 chỗ 450.000 đồng/chuyến.

Trên đây là mức giá niêm yết khách hàng không phải trả thêm chi phí nào trên đường đi. Khách hàng nên nắm kỹ giá cước để không bị tài xế thu thêm phí.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936.83.7979. Dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tín và báo cho tài xế đón bạn đúng giờ. Khách hàng yên tâm khi sử dụng taxi của chúng tôi. Với phương châm “ An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm” dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng nguồn tại https://taxinoibai365.com


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com