Giá cước của dịch vụ taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài

Đoạn đường di chuyển từ Cầu Giấy đi Nội Bài cũng khá xa. Do đó việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng là điều đáng quan tâm của khách hàng. Với dịch vụ taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài bạn sẽ luôn được an toàn và tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu giá cước của dịch vụ này như thế nào nhé.

Tìm hiểu dịch vụ taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài

Quận Cầu Giấy là khu vực rộng giáp danh với nhiều quận trong thành phố Hà Nội. Mật độ giao thông tại quận Cầu Giấy là rất đông vào giờ cao điểm. Do đó việc di chuyển cũng rất khó khăn, khi bạn có nhu cầu đi từ Cầu Giấy ra sân bay Nội Bài cần chọn thời điểm đưa đón thích hợp để đến sân bay đúng giờ.

Xem thêm:

taxi-tu-cau-giay-di-noi-bai

Khoảng cách từ quận Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài khoảng 25km. Thời gian di chuyển cho khoảng cách này mất hết 30 phút. Dịch vụ taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài tính cước theo chuyến hành trình nên khách hàng yên tâm sẽ không phát sinh thêm chi phí khi đi trên đường.

Giá cước dịch vụ taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài

Mỗi một loại phương tiện taxi sẽ có giá cước khác nhau. Dưới đây đưa ra giá cước của dòng xe taxi được sử dụng nhiều cho khách hàng tham khảo.

taxi-tu-cau-giay-di-noi-bai-

Giá xe taxi 4 chỗ, 5 chỗ đi từ quận Cầu Giấy đến sân bay Nội Bài là 160.000 đồng/ chuyến. Giá cước cho dịch vụ taxi nội bài trọn gói 2 chiều là 350.000 đồng.

Giá xe taxi 7 chỗ, 8 chỗ đi từ quận Cầu Giấy ra sân bay Nội Bài là 220.000 đồng/ chuyến. Dịch vụ vận chuyển 2 chiều với giá cước là 400.000 đồng.

Lưu ý khi đi taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài

  • Thỏa thuận giá cước khi đặt xe đi taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài. Chú ý hộp tính tiền khi đi để khôn bị tài xế thu tiền nhiều hơn.
  • Khi đi đường vắng hoặc đêm khuya thì nên chọn hình thức đi ghép xe để đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường đi. Nếu phải đi một mình thì nên báo cho người nhà biết thời gian lên xe, dự đoán thời gian đến địa điểm sân bay và gửi hình ảnh, biển số xe qua tin nhắn để người nhà tiện theo dõi.
  • Tìm hiểu khoảng cách di chuyển từ Cầu Giấy đến Hà Nội là bao nhiêu km. Ước tính được những đoạn đường mình sẽ đi qua và chú ý đến giá cước được ghi trên bảng giá cước.

Taxi từ Cầu Giấy đi Nội Bài là dịch vụ taxi uy tín mang lại sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chất lượng, giá cả hợp lý là tiêu chí lớn nhất của chúng tôi.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com