Giá cước taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài

Giá cước taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài là điều mà hành khách ai cũng quan tâm. Để có được một dịch vụ tốt giá cả phải chăng thì bạn nên chọn dịch vụ taxi của hãng nào? Hãy cùng tìm hiểu giá cước của dịch vụ taxi uy tín và chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài giàu kinh nghiệm

Dịch vụ taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài của taxinoibai365 giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài. Không chỉ có dịch vụ đi từ Nam Từ Liêm đến Nội Bài mà hãng xe còn nhận chở hành khách từ các quận, huyện khác đến sân bay Nội Bài.

Xem thêm:

taxi-tu-nam-tu-liem-di-noi-bai

Xe có 2 chiều đưa đón đến khách nào cần chuyến đi và về thì taxi chúng tôi phục vụ trọn gói. Dịch vụ taxi Nội Bài của chúng tôi được khách hàng đón nhận và đánh giá vô cùng chất lượng. Với phương châm “ An toàn của khách hàng là điều đầu tiên” do đó dịch vụ taxi của chúng tôi luôn cẩn thận và lựa chọn tài xế có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để chở quý khách đến nơi an toàn. Giá cước của dịch vụ sẽ niêm yết trên các trang web của công ty và cả trên những chiếc taxi chở quý khách.

Nam Từ Liêm đi Nội Bài mất bao lâu

Nam Từ Liêm là quận nằm gần với trung tâm Hà Nội nên khoảng cách từ địa điểm này đến Nội Bài khoảng 27 km. Phương tiện taxi công cộng đi đến Nội Bài từ quận Nam Từ Liêm mất khoảng 50 phút.

taxi-tu-nam-tu-liem-di-noi-bai-

Giờ cao điểm thời gian sẽ lâu hơn do đó bạn cần chủ động đặt xe trước 1 tiếng để không bị trễ chuyến bay. Hành khách khi đặt xe sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Giá cước của taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài

  •       Xe 4 chỗ

Taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài cước phí khoảng 160.000 đồng/lượt.

Taxi từ sân bay Nội Bài về Nam Từ Liêm mất khoảng 240.000 đồng/lượt.

Dịch vụ trọn gói 2 chiều là 450.000 đồng/chuyến.

  •       Xe 5 chỗ hạng sang

Taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài mất khoảng 200.000 đồng/lượt.

Taxi từ sân bay Nội  Bài về Nam Từ Liêm mất khoảng 280.000 đồng/lượt.

Dịch vụ trọn gói 2 chiều là 480.000 đồng/chuyến.

  •       Xe 7 chỗ

Taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài cước phí là 260.000 đồng/lượt.

Taxi từ sân bay Nội Bài về Nam Từ Liêm là 310.000 đồng/lượt.

Dịch vụ 2 chiều có giá cước là 500.000 đồng/ chuyến.

Taxi từ Nam Từ Liêm đi Nội Bài mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nguồn tại https://taxinoibai365.com


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com