Phương tiện di chuyển đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn chất lượng

Bạn đang có chuyến hành trình đường dài đi từ Hà Nội về Bỉm Sơn. Bạn đã chọn cho mình được phương tiện di chuyển đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương tiện nào thích hợp và có giá cả hợp lý qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu dịch vụ xe đi đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn

Khoảng cách từ Hà Nội tới Bỉm Sơn khoảng 150 km. Bạn có thể đi theo tuyến đường cao tốc Pháp Vân  đến Cầu Giẽ, sau đó rẽ phải sang hướng Cầu Giẽ, Ninh Bình . Khi hết đường cao tốc, bạn rẽ sang quốc lộ 10 để đi qua thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam rơi mới tới Ninh Bình.

taxi-noi-bai-bim-son

Sau đó di chuyển theo hướng quốc lộ 1 và đi thẳng tới Bỉm Sơn. Đây là tuyến đường nhanh nhất và có thời gian di chuyển gần 3 tiếng.

Phân loại dịch vụ đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn

Với tuyến đường dài Hà Nội – Bỉm Sơn hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi với 2 hình thức sau:

  • Dịch vụ đi chung taxi

Với hình thức đi chung, hành khách sẽ tiết kiệm được chi phí, an toàn và có bạn trò chuyện trên chuyến đi. Khi đi ghép xe chúng tôi sẽ đón khách hàng tận nhà sau đó di chuyển đến địa điểm tiếp theo mà không làm mất thời gian nhiều của quý khách.

taxi-noi-bai-bim-son-

Chúng tôi sẽ chọn những khách hàng có địa chỉ gần nhau để ghép chung tiện việc đưa đón và trả khách.

  • Dịch vụ đi riêng taxi

Dịch vụ đi riêng taxi đường dài được khách hàng lựa chọn khi mang nhiều đồ đạt đi kèm. Đi riêng sẽ tiện cho việc đón và trả khách. Khách hàng chỉ cần thông báo địa điểm, thời gian đón chính xác. Dịch vụ chúng tôi sẽ đến tận nơi đón và đưa khách hàng từ Hà Nội đi Bỉm Sơn nhanh nhất. Khi chọn xe đi đường dài khách hàng nên đặt trước khoảng 1 tiếng để chúng tôi chuẩn bị và chọn xe tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn

  • Dịch vụ tốt nhất

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn sử dụng các loại xe sang trọng, mới nhất, sạch sẽ và hiện đại nhất. Bên cạnh đó tài xế nhiều kinh nghiệm lái xe an toàn đưa khách hàng đến Bỉm Sơn nhanh và an toàn.

  • Giá cả tốt nhất

Khách hàng sẽ được chúng tôi kết nối với các xe chạy chiều về từ Hà Nội về thị xã Bỉm Sơn để có được giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Bỉm Sơn một phương tiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com