Tìm hiểu dịch vụ taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài

Để đi từ Hai Bà Trưng đến Nội Bài bạn cần sử dụng phương tiện công cộng. Dịch vụ taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài giúp bạn di chuyển thuận tiện và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ taxi này qua bài viết dưới đây nhé.

Khoảng cách giữa quận Hai Bà Trưng và Nội Bài là bao nhiêu

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Quận Hai Bà Trưng hiện có 18 phường trực thuộc.

Xem thêm:

taxi-tu-hai-ba-trung-di-noi-bai

Khoảng cách từ quận Hai Bà Trưng đến sân bay Nội Bài là 33km, thời gian để di chuyển mất khoảng 45 phút. Khi bạn đi bằng phương tiện taxi thì thời gian có nhanh hơn khoảng 40 phút.

Tìm hiểu taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài

Dịch vụ taxi chúng tôi đưa đón hành khách từ quận Hai Bà Trưng đi Nội Bài và ngược lại. Dịch vụ với mức giá siêu rẻ, với nhiều dòng xe khác nhau đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài có các dòng xe sau: xe taxi 4 chỗ, xe 5 chỗ hạng sang, xe taxi 7 chỗ, 16 chỗ…

taxi-tu-hai-ba-trung-di-noi-bai-

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi thì hãy đặt xe trước 1 ngày để không trở ngại chuyến đi. Dịch vụ sẽ đón và trả bạn đúng giờ và đúng địa điểm. Hãng có nhiều xe nên bạn thoải mái chọn chiếc taxi với số ghế mong muốn để quá trình di chuyển được tiện lợi hơn. Bạn không nên chọn xe với số ghế nhiều khi đi một mình với hành lý đơn giản. Dịch vụ có cả đưa đón 1 chiều hoặc 2 chiều, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn được dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài uy tín

Bạn đang muốn chọn cho mình hãng xe taxi để đi ra sân bay Nội Bài từ quận Hai Bà Trưng. Nhưng bạn không biết nên chọn xe của hãng nào. Hãy sử dụng dịch vụ của taxinoibai365 bạn sẽ có chuyến đi nhanh và an toàn. Cước phí của hãng chúng tôi cũng rất rẻ do đó bạn yên tâm khi chọn dịch vụ này. Dịch vụ mang tính thương nên luôn làm hài lòng khách hàng và phục vụ khách hàng một cách thân thiện nhất. Đến với dịch vụ taxinoibai365 bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc xe với giá hợp lý nhất.

Taxi từ Hai Bà Trưng đi Nội Bài đem lại chất lượng và niềm tin cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi sử dụng dịch vụ hãy liên hệ đến số điện thoại 0936.83.7979. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốt nhất khi đi taxi của chúng tôi nguồn tại https://taxinoibai365.com

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com