Xe Taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài rẻ nhất

Để đi từ Hoàn Kiếm đến Nội Bài nên sử dụng dịch vụ taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài. Đây được coi là dịch vụ rẻ nhất và an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài

Quận Hoàn Kiếm là nơi đẹp nhất của thủ đô Hà Nội được nhiều du ghé đến tham quan và du lịch. Do đó nhu cầu sử dụng phương tiện để di chuyển từ quận Hoàn Kiếm đến sân bay rất cao. Quãng đường từ quận Hoàn Kiếm tới sân bay Nội Bài khoảng 35km thời gian di chuyển mất khoảng 45 phút. Tuyến đường thuận tiện nhất là đi theo hướng cầu Nhật Tân, con đường này giúp taxi lưu thông dễ dàng và tiết kiệm được thời gian.

Xem thêm:

taxi-tu-hoan-kiem-di-noi-bai

Khi bạn có nhu cầu đi từ quận Hoàn Kiếm ra sân bay mà đang không biết sử dụng phương tiện công công nào. Tại Hà Nội có rất nhiều hãng xe cũng như dịch vụ taxi chất lượng. Dịch vụ taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài của taxinoibai365 sẽ giúp bạn đến đó  nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ chúng tôi có giá thành rẻ và hợp lý thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách. Bạn sẽ chọn được xe chất lượng với giá cả rẻ nhất.

Taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài từ quận Hoàn Kiếm với nhiều dòng xe khác nhau để phục vụ đúng yêu cầu của quý khách. Các dòng x của hãng hiện đang có là: xe taxi 4 chỗ, xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ…

Tiện ích của taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài

  •       Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ, tết. Chờ đợi miễn phí trong vòng 60 phút.
  •       Niêm yết giá công khai trên xe và trên hệ thống website của hãng taxi. Dòng xe mới, sang trọng và hiện đại khách hàng sẽ không bị mệt mỏi khi đi trên xe.
  •       Dịch vụ ưu đãi cho hành khách khi huỷ xe trước giờ khởi hành 1 tiếng và không tính phí.

Giá cước của dịch vụ taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài

Giá taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài được niêm yết trên hệ thống như sau:

taxi-tu-hoan-kiem-di-noi-bai-

Taxi 4 chỗ đi từ Hoàn Kiếm đến sân bay Nội Bài có giá 180.000 đồng/lượt.

Taxi 5 chỗ sang trọng từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài có giá 200.000 đồng/lượt.

Taxi 7 chỗ từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài có giá 220.000 đồng/lượt.

Taxi từ Hoàn Kiếm đi Nội Bài là một dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng và uy tín. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất dịch vụ ngày càng hoàn thiện và nâng cấp hơn nguồn tại https://taxinoibai365.com


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI 365

Hotline: 091.481.2222

taxinoibaimq@gmail.com